Bài đăng nổi bật

Sửa chữa điện nước tại đà nẵng

Hình ảnh
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng. Hiện nay trong khu vực thành phố Đà Nẵng có rất nhiều chung cư, khách sạn, nhà ở…hay gặp các vấn đề về điện và nước. Bạn biết đó khi gặp các vấn đề này rất là bất tiện cho việc sinh hoạt. Vì vậy mà cần phải tìm ngay cách giải quyết để cho việc sinh hoạt, hay là kinh doanh hoạt động bình thường. Để giải quyết vấn đề này thì dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng đã ra đời. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng. Tuy nhiên thì không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu không may bạn chọn đúng đơn vị không uy tín thì rất nguy hiểm. Hư đường ống nước nếu sửa không chất lượng thì bạn hơi khó chịu trong sinh hoạt thôi. Nhưng hư về điện nếu sửa không chất lượng có thể gây ra chập điện, cháy nổ rất nguy hiểm. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về điện nước. Thì hãy liên hệ chúng tôi, Điện nước Đà Nẵng chuyên sửa chữa điện nước tại Đà Nẵng. Chúng tôi đã từng sửa chữa rất nhiều công trình, nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. C

Cách thi công đi ống đồng điều hòa máy lạnh âm tường chuẩn đẹp, đúng kỹ thuật

 Xin chào tất cả mọi người. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với anh em thợ về Cách thi công đi ống đồng máy lạnh âm tường chuẩn đẹp, đúng kỹ thuật và gửi tới khách hàng báo giá thi công đi ống đồng điều hòa âm tường.TẠI SAO CẦN ĐI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG?

Khi điều hòa còn ít được sử dụng tại Việt Nam, thì khách hàng chỉ quan tâm đến việc có điều hòa dùng là tốt rồi chứ không quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ. Ngày nay, khi điều hòa phổ biến hơn rất nhiều và dần trở thành đồ vật không thể thiếu trong gia đình thì người dùng quan tâm đến nhiều thứ hơn: Máy hình thức có đẹp không, có tiết kiệm điện không, có hai chiều không, lắp đặt có thẩm mỹ không? Đó chính là lý do phát sinh nhu cầu đi ống đồng máy lạnh âm tường.

Việc thi công ống đồng chìm trong tường sẽ không làm lộ đường dây ống đồng ở phía mặt lạnh điều hòa, tránh gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Việc đi ống đồng điều hòa âm tường này có thể thực hiện ngay cả khi nhà bạn đã hoàn thành rồi, nhưng sẽ mất nhiều công đoạn hơn, khó làm hơn, và có thể nhiều trường hợp nếu làm sẽ phải đục phá tường rất nhiều. Vì thế, lời khuyên của ĐIỆN NƯỚC ĐÀ NẴNG cho khách hàng chuẩn bị xây nhà mới, hay những khách hàng mới nhận chung cư, hãy đi ống đồng máy lạnh âm tường ngay khi vừa xây thô xong chưa trát và đi ống đồng trước khi trần thạch cao.


VẬT TƯ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ THI CÔNG ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HÒA ÂM TƯỜNG.

Khi thi công ống chìm cho điều hòa khi cần chỉ việc lắp, thợ sẽ cần phải thi công 3 phần việc.

Đầu tiên là đường dây điện nguồn chờ cấp cho mặt lạnh điều hòa.

Thứ hai là đường ống đồng + dây tín hiệu sẽ đi chung 1 đường nối từ vị trí để dàn lạnh tới vị trí để dàn nóng.

Thứ ba là đường ống thoát nước sẽ chạy từ vị trí dàn lạnh ra hộp kỹ thuật hoặc ra nhà vệ sinh tùy điều kiện thực tế.

Ngoài ra, ống đồng đi âm tường sẽ cần dùng ống dày hơn ống bình thường, bên mình thường sẽ đi ống phi 0.71 của Thái Lan. Ống nước cũng phải là ống nước cứng PVC.

Vậy, vật tư cần chuẩn bị sẽ bao gồm: ống đồng phi 0.71 tùy theo công suất máy, ống nước cứng PVC, dây điện Cadivi tùy công suất máy, bảo ôn, băng cuốn, băng dính điện.


CÁCH ĐI ỐNG ĐỒNG ĐIỀU HÒA ÂM TƯỜNG ĐÚNG KỸ THUẬT.

Bước 1: Chọn công suất máy phù hợp với diện tích phòng và mục đích sử dụng. Theo đó, sẽ xác định loại ống đồng cần đi cho phù hợp. Sau đây mình sẽ đưa ra công thức chọn công suất điều hòa theo diện tích phòng.

Công suất máy lạnh cũng được tính khá đơn giản theo công thức: 1 m2 x 600 BTU. Trong đó, 1HP = 1 ngựa = 9000 BTU

Ví dụ: Phòng có kích thước 4,5m (dài) x 3m (rộng), cách tính công suất như sau:

(4,5 x 3) x 600 = 8.100 BTU = 0,9 ngựa = 0,9 HP. Vì thế bạn nên chọn máy lạnh 1 ngựa (1HP).

Phòng có diện tích dưới 15 m2: Chọn máy lạnh có công suất 9.000 BTU = 1HP.

Phòng có diện tích 15 m2 – 20 m2: Chọn máy lạnh có công suất 12.000 BTU = 1,5HP.

Phòng có diện tích 20 m2 – 30 m2: Chọn máy lạnh có công suất 18.000 BTU = 2HP.

Phòng có diện tích 30 m2 – 40 m2: Chọn máy lạnh có công suất 21.000 BTU = 2,5HP.

Bước 2 : Xác định vị trí đặt cục nóng và cục lạnh sao cho phù hợp.

– Với cục lạnh chúng ta nên bố trí sao cho máy không phả trực tiếp hơi lạnh vào người trong quá trình sinh hoạt đặc biệt là phòng ngủ vì dễ gây ra những bệnh về đường hô hấp (ho, cảm cúm). Và bố trí mặt lạnh đặt ở vị trí cân đối phòng nâng cao tính thẩm mỹ.

– Với cục nóng ta chọn vị trí đặt thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào, vị trí thuận tiện cho việc lắp đặt cũng như bảo trì, sửa chữa điều hòa sau lắp đặt.

Bước 3: Sau khi xác định được vịt trí lắp cục nóng và cục lạnh ta đo khoảng cách từ cục nóng tới cục lạnh để cắt ống đồng và dây điện cho hợp lý. Khi dùng ống đồng ta phải chọn đường ống tương ứng với công suất máy điều hòa ta định lắp , độ dày ống tối thiểu 0,71mm.

Bước 4: Cắt đường ống đồng và luồn vào bảo ôn (mỗi đường ống ta đi một đường bảo ôn), dây tín hiệu kết nối từ cục nóng tới cục lạnh thông thường ta đi 4 dây, chiều dài sẽ bằng chiều dài ống đồng cộng thêm 1m phần đầu ống đồng đặt chờ ở mặt lạnh ta sẽ để dài hơn ống đồng 60cm còn phía cục nóng ta để dài hơn ống đồng 40cm.

Bước 5: Đục tường với ống đồng ta có thể tận dụng vị trí dấu ống ống đồng làm sao hạn chế ít phải đục nhất có thể còn phần nào phải đục ta phải đảm bảo khi hoàn thiện chát xong ống không được nổi trên bề mặt tường . Kích thước để ống chờ tại mặt lạnh tùy thuộc vào công suất máy mà ta để sao cho phù hợp .


Khoảng cách ống đồng và ống nước trong thi công đi ống đồng máy lạnh âm tường

  • Đối với máy 9000- 12000btu khoảng cách A=35cm.B=35cm
  • Đối với máy 18000btu khoảng cách A=40cm, B= 40cm
  • Đối với máy 24000btu A=45cm, B=45cm.


BÁO GIÁ THI CÔNG ĐI ỐNG ĐỒNG MÁY LẠNH ÂM TƯỜNG TẠI ĐÀ NẴNG.

Khi chọn bất kỳ đơn vị thi công nào liên quan đến nhà ở, văn phòng bạn đã phải cẩn thận rồi, thì việc lựa chọn đơn vị thi công ống đồng điều hòa âm tường còn phải cẩn thận hơn nhiều. Bởi nó sẽ nằm trong tường cố định vĩnh viễn. Nếu không phải là nơi thi công chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt, vật tư chuẩn, làm việc có tâm, sau này xảy ra hỏng hóc liên quan đến đường ống sẽ cực kỳ mệt mỏi.

Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  1. KHẢO SÁT – TƯ VẤN TẬN TÂM
  2. THIẾT KẾ PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU 
  3. VẬT TƯ XỊN CHÍNH HÃNG
  4. THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP
  5. GIÁ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG
  6. CÓ BẢO HÀNH DÀI HẠN

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sửa chữa điện nước tại đà nẵng

Top 3 sự cố về điện thường gặp trong gia đình

Sơ đồ thiết kế mạng điện trong nhà